Quảng cáo số

Quảng cáo số

Quảng cáo mạng xã hội, báo điện tử, hay Google Adwords, chúng tôi đều biết cách đưa ra những mẫu quảng cáo ấn tượng và hiệu quả nhất, cũng như cách bid để có giá tốt nhất cho doanh nghiệp.
Hemera Media có đầy đủ nhất các “phương tiện” và “quy trình” để giúp bạn, bắt đầu từ các công cụ chuyên nghiệp như social listening để nghe ngóng và xác định, quản lý, thông tin về doanh nghiệp trên mạng inter- net, đến các chuyên gia truyền thông, quan hệ hữu cơ với giới báo chí, online cũng như offline, và mạng xã hội để giúp doanh nghiệp có chiến lược truyền thông bài bản, quy trình thực hành thường xuyên, và xử lý kịp thời, hợp lý, ngay khi có dấu hiệu của khủng hoảng.

Về quy trình làm việc: Hemera đưa ra proposal chi tiết, các sản phẩm visual media, và thuyết trình với khách hàng tại sao đây là phương án phù hợp nhất với mục tiêu quảng cáo và khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Đấu giá và mua quảng cáo

Quản lý chiến dịch quảng cáo, liên tục theo dõi performance và tỉ lệ conversion, thử nghiệm và điều chỉnh để có kết quả tối ưu Review với đầu mối làm việc bên phía doanh nghiệp trong và sau thời gian chạy quảng cáo, đưa ra báo cáo và các gợi ý để làm tốt hơn các chiến dịch trong tương lai.

Các gói dịch vụ

Liên hệ

Name
Email
Phone
Message