Marketing di động và App

Marketing di động và App

Người Việt dùng tới hơn 2 giờ mỗi ngày cho mạng xã hội, phần lớn cũng trên di động. Những thống kê đơn giản này cũng đủ để thấy rằng nếu không có giải pháp marketing di động, doanh nghiệp đã bỏ qua một nhóm khách hàng tiềm năng rất đáng kể và một kênh marketing cực kỳ quan trọng trong chiến dịch của mình
Hemera Media có đầy đủ nhất các “phương tiện” và “quy trình” để giúp bạn, bắt đầu từ các công cụ chuyên nghiệp như social listening để nghe ngóng và xác định, quản lý, thông tin về doanh nghiệp trên mạng inter- net, đến các chuyên gia truyền thông, quan hệ hữu cơ với giới báo chí, online cũng như offline, và mạng xã hội để giúp doanh nghiệp có chiến lược truyền thông bài bản, quy trình thực hành thường xuyên, và xử lý kịp thời, hợp lý, ngay khi có dấu hiệu của khủng hoảng.
  • Thiết kế các giao diện responsive, có thể tự động tùy biến theo kích thước màn hình để đảm bảo người dùng có thể xem tốt trên máy tính để bàn, điện thoại, hay bất kỳ thiết bị nào.

  • Phân tích hành vi người dùng di động trên các kênh thông tin của doanh nghiệp và tối ưu các điểm conversion nơi mà người dùng sẽ có hành động cụ thể khi đã quan tâm đến sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp, như: để lại thông tin liên hệ, đăng ký tham gia sự kiện, mua hàng.

  • Thiết kế chiến dịch marketing qua email.

  • Phân phối quảng cáo dựa trên loại điện thoại và địa điểm của người dùng di động.

  • Đảm bảo thông tin doanh nghiệp có vị trí hiển thị tốt trên các kết quả tìm kiếm, bản đồ, kết quả review ... của người dùng di động trong khu vực lân cận

Các gói dịch vụ

Liên hệ

Name
Email
Phone
Message